Các điều khoản và điều kiện của Tydo88 sẽ chi phối mọi hành vi của người sử dụng. Khi truy cập vào trang web, khách hàng bắt buộc phải tuân theo. Do đó, hãy dành chút thời gian để đọc, hiểu và chấp thuận với chính sách này.

Giới thiệu điều khoản và điều kiện của Tydo88

Tài liệu này là thỏa thuận pháp lý giữa bạn và công ty điều hành Tydo88. Khi sử dụng các dịch vụ của thương hiệu, khách hàng phải đồng ý với các điều khoản có trong thỏa thuận kể trên. Sự ràng buộc sẽ  bắt đầu ngay từ khi bạn chấp thuận bằng cách nhấn vào ô tích xanh.  

Giới thiệu điều khoản và điều kiện của Tydo88
Giới thiệu điều khoản và điều kiện của Tydo88

Để đơn giản, “khách hàng” và “bạn” sẽ là cách gọi khách hàng ở dạng số ít hay nhiều. Còn “chúng tôi” và “công ty” là dùng để ám chỉ công ty sở hữu và quản lý Tydo88. Không chỉ URL https://tydo88c.com/ mà còn cả các tên miền phụ như LTD.

Các điều khoản và điều kiện của Tydo88

Trang web này được điều chỉnh để phù hợp với các quy định cụ thể của ngành iGaming. Một số luật mà thương hiệu tuân theo là HIPAA, FISMA, EU GDPR,… Vì vậy, khi tương tác trên nền tảng, người chơi không được làm trái điều khoản. Ngoài đảm bảo trên 18 tuổi, khách hàng còn phải tuân theo các quy định:  

Bảo vệ nội dung trên web

Nội dung có sẵn trên trang được bảo vệ bởi luật pháp hiện hành. Thương hiệu đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ nên các nội dung sẽ bị hạn chế, chỉ hiện thị ở các đường liên kết của công ty. Trừ khi có quy định khác, còn lại, khách hàng không được:

 • Sửa đổi hoặc sao chép nội dung;
 • Sử dụng nội dung cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc hoạt động quảng bá công khai nào;
 • Cố gắng can thiệp vào phần mềm, thay đổi thông số hệ thống của Tydo88;  
 • Xóa mọi bản quyền hoặc ký hiệu độc quyền khác khỏi trang web;
 • Chuyển nội dung trên trang cho người khác.

Một khi phát hiện các vi phạm kể trên, thương hiệu có quyền đơn phương chấm dứt dịch vụ. Bạn sẽ nằm trong danh sách hạn chế của Tydo88. Đồng thời, bạn phải hủy mọi tài liệu đã tải xuống, dù cho nó ở dạng báo hay điện tử.

Nội dung của chủ sở hữu

Người dùng chịu trách nhiệm về mọi nội dung mà mình đã đăng tải. Khi bình luận trên web, bạn chấp nhận để thương hiệu sử dụng thông tin và chia sẻ trên mọi phương tiện thông tin đại chúng. Trong trường hợp cảm thấy không hài lòng, người dùng có thể hủy xác nhận và khiếu nại để thu hồi/chỉnh sửa/xóa nội dung.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Thương hiệu chưa xem xét tất cả các trang web được liên kết với trang web Tydo88. Do đó, bạn sẽ không được công ty giải quyết trong trường hợp cung cấp thông tin cho các trang mạng ấy. Người dùng nên nhận thức rõ nguy cơ tiềm ẩn trong việc chuyển hướng tới một đường dẫn khác.  

Các điều khoản và điều kiện của Tydo88
Các điều khoản và điều kiện của Tydo88

Cấm sử dụng dịch vụ

Dưới đây là những trường hợp bị thương hiệu đơn phương chấm dứt cung cấp dịch vụ:

 • Sử dụng các trò chơi iGaming vào mục đích bất chính như rửa tiền;
 • Vi phạm bất cứ nội dung nào trong điều khoản;
 • Ngụy trang hoặc che giấu thông tin cá nhân nhằm trục lợi, tống tiền, phỉ báng,…;
 • Đánh cắp danh tính của trẻ vị thành niên, dưới 18 tuổi hoặc giả vờ là đại diện cho bên thứ ba;
 • Thăm dò, quét hoặc kiểm tra lỗ hổng của Tydo88 hoặc không tuân theo các biện pháp bảo mật/xác thực trên trang;
 • Đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ để quảng bá, bán sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào;
 • Phổ biến hoặc xuất bản nội dung trái pháp luật, tục tĩu, bất hợp pháp, phỉ báng hoặc không phù hợp;
 • Lạm dụng, quấy rối, sử dụng các hành vi đe dọa hoặc xâm phạm quyền lợi của người khác (chẳng hạn như quyền riêng tư);
 • Sử dụng rô-bốt, trình thu thập thông tin hoặc ứng dụng tìm kiếm để truy xuất, thu thập hoặc lập chỉ mục riêng;

Sửa đổi nội dung

Các thông tin xuất hiện trên trang web của Tydo88 có thể bị lỗi kỹ thuật, lỗi đánh máy hoặc lỗi chụp ảnh. Công ty không đảm bảo cung cấp chính xác 100%. Trong trường hợp phát hiện có nội dung không thích hợp, thương hiệu sẽ tự động thay đổi mà không cần thông báo trước. Sau đó, khách hàng có thể nhận được thông báo cập nhật.

Chi tiết từng điều khoản và điều kiện của Tydo88 
Chi tiết từng điều khoản và điều kiện của Tydo88 

Gửi tiền/nạp tiền

Khi tiến hành thanh khoản, người dùng buộc phải cung cấp email cho chúng tôi và hoàn thành các biểu mẫu trực tuyến có liên quan. Khách hàng buộc phải gửi thông tin trung thực và chính xác để bên công ty nhận dạng và xử lý nhanh, đúng.

Trong trường hợp bạn tự cập nhật thông tin liên lạc thì Tydo88 không chịu trách nhiệm bồi thường nếu có lỡ xảy ra sai sót. Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật thông tin cá nhân và liên hệ với bên CSKH khi có sự thay đổi. Đồng thời, trong quá trình thanh khoản, người chơi cũng cần lưu giữ hóa đơn điện tử để tiện đối chiếu.

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh để phù hợp với luật pháp tại trụ sở chính ở Philippines. Mọi tranh chấp liên quan đến các chính sách kể trên sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phán quyết sau cùng của thương hiệu Tydo88.