Quyền riêng tư của người chơi là điều mà Tydo88 đặc biệt quan tâm. Chính sách của chúng tôi sẽ giúp cược thủ an tâm hơn khi truy cập và trải nghiệm dịch vụ. Vui lòng dành chút thời gian để tìm hiểu cách thức chúng tôi thu thập thông tin và mục đích sử dụng của chúng tôi.

Các định nghĩa trong chính sách quyền riêng tư 

Để giúp người đọc hiểu rõ mọi điều khoản, chúng tôi đã tiến hành giải thích cặn kẽ vài thuật ngữ sau:   

 • Cookie: một lượng nhỏ tệp tin mà trang web gửi đến máy của người dùng. Khi người dùng truy cập, chúng sẽ được lưu trữ lại. Thông qua đó, thương hiệu có thể phân tích, ghi nhớ thông tin và hiểu về tùy chọn ngôn ngữ hoặc thông tin đăng nhập của users.
 • Khách hàng: đề cập đến cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ của Tydo88.
 • Thiết bị: mọi thiết bị dùng để kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng, laptop hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có thể được sử dụng để truy cập Tydo88 và sử dụng các dịch vụ.
 • Địa chỉ IP: mọi thiết bị kết nối Internet đều được gán cho một Giao thức Internet (IP) riêng. Những con số này thường được dùng để chỉ định vị trí địa lý, nơi mà thiết bị đang kết nối với Tydo88..
 • Dữ liệu cá nhân: các thông tin liên quan đến việc nhận dạng. 
 • Dịch vụ: bao gồm dịch vụ cá cược, đổi thưởng trực tuyến, nạp/rút,… trên nền tảng Tydo88.
 • Dịch vụ của bên thứ ba: đề cập đến các nhà phát hành, nhà tại trợ, đối tác quảng cáo và tiếp thị sản phẩm.
 • Trang web: có URL là https://tydo88c.com/.
Các định nghĩa trong chính sách quyền riêng tư 
Các định nghĩa trong chính sách quyền riêng tư 

Chính sách quyền riêng tư của Tydo88

Sau đây là những điều khoản cụ thể mà người dùng cần nắm trước khi nhấn nút xác nhận đồng ý:

Thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi thu thập ngay khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi. Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký tạo lập tài khoản cá nhân thì Tydo88 sẽ cần bạn cung cấp các thông tin sau:

 • Tên/Tên người dùng
 • Địa chỉ email
 • Tuổi
 • Mật khẩu

Chúng tôi cũng thu thập thông tin từ thiết bị di động để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Tydo88 sẽ biết được vị trí (GPS) của bạn. Điều này giúp thương hiệu nắm bắt sở thích của bạn và thường xuyên gợi ý nhiều sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mục đích chúng tôi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập mọi thông tin từ bạn để sử dụng cho các mục đích sau:

 • Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn (thông tin của bạn giúp chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của từng cá nhân)
 • Cải thiện dịch vụ tại trang web của chúng tôi (Tydo88 liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ, phản hồi khách hàng nhanh hơn) 
 • Tung ra chương trình, khuyến mãi phù hợp
 • Quảng cáo, khảo sát hoặc nâng cấp các tính năng khác của trang web
 • Gửi email định kỳ
Chính sách quyền riêng tư của Tydo88
Chính sách quyền riêng tư của Tydo88

Trường hợp chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin mà chúng tôi thu thập cho bên đối tác. Họ có thể là nhà quảng cáo, nhà tài trợ hoặc nhà phát hành iGaming tại Tydo88. Trong tương lai, nếu chúng tôi tham gia vào việc sáp nhập, bán tài sản hoặc tổ chức lại hoạt động kinh doanh thì thông tin của bạn có thể được chuyển giao cho người kế nhiệm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân cho chính phủ hoặc các quan thực thi pháp luật mà không cần thông báo trước.Đó là khi Tydo88 tin rằng hành vi trên thật sự cần thiết để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp, phi đạo đức diễn ra.

Thời gian lưu trữ thông tin 

Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin người dùng khi bạn sử dụng mọi dịch vụ tại web Tydo88c.com. Do đó, nếu người chơi không có nhu cầu thì sân chơi sẽ tiến hành xóa dữ liệu. Từ đây, chúng tôi không thể nhận dạng bạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng không thể tiếp tục sử dụng các sản phẩm iGaming ở đây.

Biện pháp bảo mật an toàn dữ liệu

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khác nhau để duy trì sự an toàn cho trang web. Đồng thời, nhờ đó mà thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị hacker hay kẻ xấu xâm phạm. Các phiên đăng nhập của bạn sẽ được lưu trữ vào hệ thống. 

Sử dụng giao thức truyền tải siêu văn bản HTTPS và máy chủ mạnh, có độ bảo mật cao, Tydo88 bảo mật dữ liệu an toàn tuyệt đối. Tất cả thông tin cá nhân đều được gửi lên cổng bảo mật (SSL) và mã hóa vào cơ sở dữ liệu riêng. Đồng thời, chỉ những người được ủy quyền mới có thể tiếp cận với chúng.

Chi tiết chính sách quyền riêng tư của Tydo88 

Chính sách quyền riêng tư của Tydo88 

Khi người dùng thanh khoản, mọi dữ liệu sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi không tiến hành lưu giữ trong hồ sơ nhằm mục đích trục lợi. Trừ phi khách hàng nhấn vào các liên kết lạ và chuyển sang trang web khác thì Tydo88 mới không thể áp dụng biện pháp bảo vệ, quản lý an toàn. 

Chính sách quyền riêng tư này chỉ áp dụng cho trang web Tydo88 và các tên miền có liên quan. Khi bạn nhấn đồng ý,chúng tôi hiểu rằng khách hàng đã đọc, hiểu và chấp thuận với cách thức mà thương hiệu thu thập, lưu trữ, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn như mô tả trong các điều khoản kể trên.